Mua điện thoại gói cước “NGON – BỔ – RẺ”

Có được điện thoại chính hãng với mức giá siêu hời, ưu đãi siêu hấp dẫn từ nhà mạng là những lợi ích khi mua điện thoại kèm gói cước đem lại. Đây cũng chính là xu hướng mua điện thoại trong thời gian gần đây.

Trong một vài năm gần đây, người dùng thế giới đang có xu hướng chọn lựa mua điện thoại kèm theo các gói cước của nhà mạng. Tuy nhiên, tại Việt Nam cách thức này còn khá mới và nhiều người chưa hiểu hết về những lợi ích nó đem lại.

Mua điện thoại kèm gói cước có lợi gì?

Mua điện thoại hưởng ưu đãi của nhà bán lẻ đã quá quen thuộc và không có gì đặc biệt. Nhưng mua điện thoại kèm theo gói cước lại hoàn toàn khác. Đáp ứng mọi tiêu chí của người dùng khi mua sắm, xu hướng mới này không chỉ đem lại lợi ích mua hàng nhanh chóng, giá rẻ cho khách hàng. Mà khách hàng còn được hưởng rất nhiều ưu đãi từ nhà mạng như: data 4G, cước gọi, phí tin nhắn,… Những lợi ích đó là:

1. Mua điện thoại chính hãng với giá siêu rẻ

Cái lợi đầu tiên khi mua điện thoại kèm gói cước là “giá”. Khách hàng sẽ được sở hữu một chiếc điện thoại chính hãng với mức giá rất hời. Đây là ưu đãi chỉ có khi mua điện thoại theo cách này.

Khách hàng nhận được rất nhiều lợi ích khi tham gia chương trình ưu đãi khi mua điện thoại kèm gói cước

2. Gói cước hữu dụng cho người dùng

Trong quá trình sử dụng điện thoại ai ai cũng cần gọi điện, nhắn tin hoặc dùng 3G, 4G. Và các gói được đi kèm theo máy đều phục vụ các nhu cầu này của người dùng. Có thể được miễn phí dung lượng data theo tháng, gói cước gọi điện với mức giá siêu hấp dẫn, tặng tin nhắn miễn phí,… Người dùng không phải tốn thêm 1 khoản tiền phát sinh trong quá trình liên lạc.

3. Gói cước áp dụng được với sim đang dùng, không cần đổi sim

Chương trình mua điện thoại kèm gói cước tại Viettel Store không yêu cầu khách hàng phải mua sim mới. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng sim hiện tại đang dùng mà vẫn được hưởng các chương trình khuyến mãi. Rất tuyệt phải không nào.

Chương trình mua điện thoại kèm gói cước chỉ có tại Viettel Store

Một ví dụ điển hình cho chương trình mua smartphone kèm gói cước đang được đông đảo người dùng quan tâm đó là khi mua iPhone 11. Cụ thể, khi đặt mua iPhone 11 tại Viettel Store người dùng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như sau:

– Lướt web thỏa thích với gói cước IP_11: Khi mua iPhone 11, khách hàng sẽ được hưởng khuyến mãi bao gồm: miễn phí 60 phút gọi nội mạng, tặng 400 tin nhắn nội và ngoại mạng, miễn phí 500 phút gọi ngoại mạng, miễn phí data 3G và 4G tốc độ cao trong 1 tháng. Điểm đặc biệt là gói cước này áp dụng được cho số điện thoại khách hàng đang dùng mà không cần phải mua SIM mới. Khách hàng cũng có thể không đóng gói cước mà điện thoại vẫn sử dụng bình thường.

Chương trình áp dụng cho khách hàng khi mua iPhone 11

– Giảm tiền trực tiếp lên đến 3 triệu đồng: Khách hàng khi mua iPhone 11 sẽ được giảm trực tiếp 2 triệu đồng và 3 triệu đồng với iPhone 11 Pro hoặc iPhone 11 Pro Max. Đây là số tiền không hề nhỏ phải không nào. Mức giá quá hời cho 1 chiếc điện thoại cao cấp.

– Miễn phí 50GB iCloud trong 12 tháng: Đây là ưu đãi chỉ có tại Viettel Store khi khách hàng đặt mua điện thoại kèm gói cước. Vừa mua được iPhone giá rẻ, tiết kiệm chi phí liên lạc người dùng còn có không gian lưu trữ cực lớn trên iCloud. Còn gì tuyệt vời hơn nào.

Sản phẩm nào tiếp theo sẽ được áp dụng trong chương trình mua điện thoại kèm gói cước?

Tiếp nối thành công của chương trình mua điện thoại kèm gói cước nhà mạng, trong tháng 11 này khách hàng của Viettel Store sẽ có cơ hội mua một sản phẩm khác đi kèm gói cước siêu hấp dẫn đến từ thương hiệu OPPO. Được biết, đây là một sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ có ngoại hình bắt mắt, cấu hình mạnh mẽ cùng viên pin “chất lượng” đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng.

Sản phẩm tiếp theo áp dụng trong chương trình mua điện thoại kèm gói cước của Viettel Store sẽ đến từ thương hiệu OPPO

Theo các bạn đó là điện thoại nào? Gói cước đi kèm sẽ có những ưu đãi hấp dẫn gì? Chúng tôi tin rằng việc mua điện thoại kèm gói cước sẽ đem đến rất nhiều lợi ích cho người dùng. Và hãy cùng chờ xem đó là sản phẩm nào nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *